giày bảo hộ jogger

Giày Bảo Hộ Lao Động Jogger Giá Sỉ

Giày bảo hộ lao động jogger nhập khẩu -thương hiệu Bỉ với tiêu chuẩn Châu Âu,Nga,Nhật,Mỹ. Giày bảo hộ lao động chống trơn,chống đinh, chống thắm,được khách hàng ưu chuộng vì độ bền cao, mẫu mã đẹp,giá rẻ. call 0968281168.

giày bảo hộ lao động jogger

Giày bảo hộ lao động Safety Jogger Turbo
– Nhà sản xuất: Safety Jogger Bỉ
– Nước sản xuất: Bỉ
– Chất liệu: Bằng da xịn
– Chịu nhiệt : 300 độ.
– Cấu tạo: Mũi thép + Đế thép
– Cỡ giày: 35-48
– Công dụng: Chống đinh,Chống dầu trơn trượt,nước
– Loại: Cao cổ
– Đế : mũ cao su
Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Speddy S3 của Bỉ là loại giày có mũi composite, đế lót tấm sợi Kevlar chống đâm xuyên, đế bằng Cao Su Latex … giày cao cổ; Chống thấm nước; Chống trơn trượt (SRC); Chống đinh; Chịu nhiệt 300oC…

giày bảo hộ lao động jogger

Dễ dàng nhận thấy rằng, cái tên giày bảo hộ lao động nhập khẩu luôn tràn ngập trên các trang bán giày giày bảo hộ lao động nhập khẩu. Do đâu, thương hiệu này lại được lòng người tiêu dùng đến vậy. Phải chăng cho đây là nhãn hiệu giày đến từ công ty lớn Cortina Group của Vương Quốc Bỉ. Hay vì giá thành sản phẩm cạnh tranh nhờ sản xuất tại Trung Quốc.

Sáng tạo ra giày bảo hộ lao động nhập khẩu Jogger vì người lao động

85% sản lượng giày hàng năm được tiêu thụ tại Châu Âu, 15% tại khắp nơi trên thế giới. Có thể nói về qui định, qui chuẩn cho chất lượng sản phẩm thì không có nhiều nơi khắt khe như Châu Âu. Việc là một thành viên của Satra (tổ chức chất lượng) lại từng đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000 đủ thấy uy tín của thương hiệu này. Chúng ta dễ dàng hiểu được lí do vì sao cái tên giày bảo hộ Jogger luôn được xướng lên.

giày bảo hộ lao động jogger

Nói đến giày bảo hộ lao động jogger, trước tiên là phải nói đến khả năng bảo vệ của giày. Với thị hiếu của người tiêu dùng và mức thu nhập hiện nay, trên thị trường giày bảo hộ thường chỉ có mức bảo vệ cơ bản S1, S2, S1P, SB… là những tiêu chuẩn Châu Âu EN345. Riêng dòng sản phẩm Jogger lại có mức cao nhất là S3, tính năng chống dập ngón chân là 200J. Trong trường hợp bạn đang cầm một vật nặng hơn 20kg, dù có vuột tay rơi xuống, nếu mang giày Jogger chân bạn vẫn không hề hấn gì. Bạn có thể kiểm chứng điều này với Jogger nhưng khuyên bạn đừng thử khi mang các loại giày khác.

giày bảo hộ lao động jogger

Giày bảo hộ lao động jogger tphcm tích hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như các rãnh giày sâu, gai cao su giúp chống trơn trợt, chống sự ăn mòn của dầu, hóa chất… Giảm số do chấn động mạnh, đột ngột, chống tĩnh điện. Giày được dán cẩn thận, chất liệu dày dặn, tốt giúp chống nước, không bị bong keo trong thời gian rất lâu. Vật liệu đế chắc chắn, cứng cáp bảo vệ chân không bị đinh xuyên thủng. Giá cả của giày lại phải chăng so với các loại giày khác có cùng chức năng.

giày bảo hộ lao động jogger

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại : 0283 997 38 44
Hotline : 0968 28 11 68.
Fax : 0283 997 38 45
Mail : info@garan.com.vn / garanco.vn@gmail.com

CHI NHÁNH THANH HÓA

Địa chỉ : 26A Minh Khai, phuờng Lam Sơn, thành phố Thanh Hoá.

Điện Thoại : 0904.605.676 hoặc  0912.533.168.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *